TIN TỨC

Thi thử IELTS miễn phí với IDP tại ULIS ngày 27/07/2018

 

Tiếp nối thành công của loạt sự kiện hợp tác giữa hai tổ chức, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN phối hợp với IDP Việt Nam tổ chức Kỳ thi thử IELTS miễn phí lần 2 với 2 kỹ năng Đọc và Nghe vào ngày 27/07/2018 tại trường. Đây là cơ hội để những người học tiếng Anh trong và ngoài trường được trải nghiệm một kỳ thi thử IELTS chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí trước khi bước vào kỳ thi chính thức hay có những kế hoạch cụ thể cho lộ trình chinh phục đỉnh IELTS của mình.

 

THI THỬ IELTS NGÀY 27/05/2018 VÀ THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA LUYỆN THI IELTS TẠI ĐHNN

          Sáng ngày 27/05/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN phối hợp với IDP tổ chức kỳ thi thử IELTS miễn phí ( Kỹ năng Đọc và Nghe) tại Giảng đường B3 - ĐHNN. Các thông tin liên quan đến kỳ thi và Danh sách phòng thi đã được gửi đến email của từng thí sinh. Thí sinh tham dự kỳ thi lưu ý:

       - Thí sinh có mặt tại điểm thi lúc 8h30 ngày 27/05/2018 tại Phòng 101, 301 và 401 - Nhà B3 - ĐHNN

       - Thí sinh đi thi mang theo giấy tờ tùy thân như đã đăng ký (CMT, Thẻ căn cước công dân, Hộ chiếu)

Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Giám đốc Trung tâm Khảo thí trúng cử vị trí Đồng Phó Chủ tịch Hiệp hội Khảo thí Ngôn ngữ Châu Á (AALA)

Chúc mừng Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Giám đốc Trung tâm Khảo thí đã trúng cử vị trí Đồng Phó Chủ tịch Hiệp hội Khảo thí Ngôn ngữ Châu Á.

Trang