HỘI THAO ULIS 2015 - Khoa Ngôn ngữ & văn hóa HQ vô định toàn đoàn

Ngày 26 tháng 3 vừa qua, nhân kịp niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ đã tưng bừng tổ chức chương trình "Hội thao Ulis 2015".

Mặc dù trời mưa, địa điểm tổ chức được chuyển vào Hội trường Vũ Đình Liên, nhưng chương trình vẫn thu hút được gần 1000 các bạn sinh viên đến tham gia, chật cứng cả ngoài hành lang của Hội trường. Ba chiếc điều hoa cỡ lớn được bật hết công xuất nhưng dừng như không thể làm giảm sức nóng của HT ngày hôm qua. Tiếng hò hét cổ vũ, tiếng cười hạnh phúc khi chiến thắng, tất cả như muốn làm nổ tung cả Hội trường.

Chương trình gồm 5 nội dung thi như sau:

Buổi sáng:

1. Kéo co

2. Đi xe đạp chậm

3. Bánh xe khổng lồ

Buổi chiều:

4. Nhảy bao bố

5. Cướp cờ

Từng bảng đấu lần lượt , các đội tuyển của từng Liên chi đã thể hiện được khả năng, tinh thần thể thao và sự đoàn kết. Khoa Anh, Khoa Trung, Hàn, Nga, Pháp, phương Tây, phương Đông và  khoa Liên kết đã cùng nhau tham gia.  Chung cuộc, Đội tuyển của khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc đã giành giải vô địch toàn đoàn với 2 giải Nhất nội dung Nhảy bao bố và Cướp cờ.

*Người đưa tin: Lê Ngọc Sơn (14K1)

Chuyên mục: