THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRA CỨU THÔNG TIN CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ TRÊN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức đưa vào sử dụng Hệ thống tra cứu trực tuyến xác thực thông tin Chứng chỉ/Giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ trên trang http://vstep.vnu.edu.vn/.

Trang http://vstep.vnu.edu.vn/ 

Giới thiệu về Hệ thống tra cứu xác thực trực tuyến

Hệ thống tra cứu xác thực trực tuyến đặt tại cổng thông tin điện tử http://vstep.vnu.edu.vn/ của Nhà trường.

Hệ thống này chỉ áp dụng đối với các giấy chứng nhận và chứng chỉ Tiếng Anh do trường ĐHNN-ĐHQGHN cấp cho các kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ được tổ chức kể từ ngày 01/01/2017 đến nay.

(Các loại chứng nhận/chứng chỉ xem tại phụ lục dưới trang).

Hệ thống tra cứu xác thực trực tuyến dùng để làm gì?

Hệ thống nhằm giúp các Ủy ban Nhân dân, Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo các Tỉnh, Thành phố; Đại học Quốc gia Hà Nội và các đơn vị thành viên; các trường cao đẳng, đại học, học viện, cơ quan hành chính, doanh nghiệp trong cả nước, và các cá nhân có nhu cầu có thể dàng tra cứu và xác nhận các thông tin liên quan đến chứng chỉ/chứng nhận năng lực ngoại ngữ do Nhà trường cấp.

Bên cạnh đó, chia sẻ về thông tin này, Giám đốc Trung tâm Khảo thí – TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh cho biết hệ thống xác thực mới ra đời còn nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Trường Đại học Ngoại ngữ trước thực trạng có nhiều hiện tượng giả mạo chứng chỉ/giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ của Nhà trường trong thời gian qua. Hệ thống hướng tới sự tiện lợi cho người dùng này cũng góp phần gia tăng thương hiệu, uy tín của Nhà trường về công tác tổ chức thi và cấp chứng chỉ/chứng nhận ngoại ngữ.

Tra cứu xác thực trực tuyến như thế nào?

Để tra cứu thông tin, người dùng truy cập website: http://vstep.vnu.edu.vn/.

Nhấn vào mục “Xác thực chứng chỉ” bên góc phải màn hình.

Nhập thông tin Số vào sổ có trên chứng chỉ và làm theo hướng dẫn để tra cứu.

Khu vực tra cứu xác nhận chứng nhận/chứng chỉ

Tuy nhiên, kết quả tra cứu trực tuyến này chỉ mang tính chất tham khảo. Để có bản xác nhận chính thức có tính pháp lý bằng văn bản, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Khảo thí – Phòng 106 nhà A4 – ĐHNN – ĐHQGHN, điện thoại: 02462601376.

Phụ lục:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download